In this article, you will get all information regarding Trúng thưởng Mercedes-AMG C63 nhưng người may mắn choáng vì chi phí bảo hiểm | thefastnewz

Lyubomir Nachev bên chiếc Mercedes-AMG C63 anh bốc thăm trúng – Ảnh: The Solar

Chàng trai Lyubomir Nachev (18 tuổi, London, Anh) đã bốc thăm trúng thưởng chiếc Mercedes-AMG C63 trị giá 90.000 bảng trong sự kiện 7days Efficiency diễn ra vào ngày 11-11.

Lyubomir chia sẻ anh mua 3 vé với số tiền tổng cộng 3 bảng, và thật sự bất ngờ khi được thông báo trúng thưởng chiếc xe sang hiệu suất cao Đức vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, Lyubomir sẽ khó lòng sử dụng được chiếc xe “mơ ước” của mình vì không có đủ khả năng tài chính chi trả bảo hiểm.

Sau khi liên lạc với nhiều công ty bảo hiểm tại Anh, Lyubomir đều được báo giá 40.000 tới 60.000 bảng/năm tiền bảo hiểm chiếc AMG C63. 

Con số này cao hơn thông thường rất nhiều, vì lý do Lyubomir mới có bằng lái cách đây 6 tháng. Đó là chưa kể bảo hiểm xe sang vốn đã đắt đỏ hơn xe thường rất nhiều vì giá trị tương ứng của chiếc xe được bảo hiểm.

Số tiền này với chàng trai 18 tuổi là quá lớn và khả năng rất cao anh sẽ phải bán xe dù niềm mơ ước từ thuở nhỏ của anh là sở hữu xe Mercedes.

Ở thời điểm hiện tại, bố Lyubomir đang chở anh bằng chiếc C63, nhưng giải pháp này không phải lâu dài.

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email –

The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Trúng thưởng Mercedes-AMG C63 nhưng người may mắn choáng vì chi phí bảo hiểm | thefastnewz

For more visit studentsheart.com

Latest News by studentsheart.com

See also  NBA season predictions: Will the Warriors repeat as champs?